ด้วยการแข่งม้าจำนวนมากทางทีวีและอินเทอร์เน็ตทุกวันนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการ “กระพือปีก” ได้ตลอดเวลา แต่อย่าวางเดิมพันด้วยเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ไม่เช่นนั้นคุณจะตกที่นั่งลำบาก การชนะรู้สึกดีมากการสูญเสียสิ่งที่คุณขาดไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัว

1.ม้า

ถ้าคุณอยู่ในการแข่งขันไปที่วงแหวนขบวนพาเหรดและดูม้าอย่างใกล้ชิด ดูว่าพวกเขามีปฏิกิริยาอย่างไรมีลักษณะอย่างไรในตัวเอง พวกเขา “นิ้วเท้า” ดูผอมเพรียวและพร้อมลุยไหม

2.ระยะทาง

ม้าบางตัวมีระยะทางที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขัน ตัวอย่างเช่นบางคนเป็นนักวิ่งที่วิ่งเข้าออกและหมดไอน้ำอย่างรวดเร็วหากวิ่งในระยะทางไกลเกินไปสำหรับพวกเขา ม้าบางตัวชอบการแข่งขันในระยะทางไกลเนื่องจากไม่มีความเร็วในการวิ่ง ดูระยะทางของการแข่งขันและหากม้าที่คุณคิดจะหนุนนั้นเหมาะสมกับระยะทางหรือไม่โดยดูการแสดงที่ผ่านมา

3.Jockey

ใครกำลังขี่ม้าของคุณ? สิ่งนี้สามารถสร้างความแตกต่างได้ มันเป็นนักจัดรายการอันดับต้น ๆ หรือไม่มันเป็นจ็อกกี้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ฝึกสอนหรือไม่ที่จ็อกกี้ขี่ม้ามาก่อน นักจัดรายการชั้นนำมักเป็นสัญญาณที่ดี แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถทำให้ม้าวิ่งได้เร็วกว่าปกติ แต่ก็สามารถมีความรู้และประสบการณ์ทางยุทธวิธีในการแข่งขันซึ่งอาจมีความสำคัญ ดูใกล้ ๆ กับม้าที่ถูกขี่โดยจ๊อกกี้ฝึกหัดมากความสามารถที่สามารถเรียกร้องให้ลดน้ำหนักได้

4.เงื่อนไขการเดิน

เท้า (กีบ?) มีความสำคัญอย่างยิ่ง คำนึงถึง “ไป” ตามที่เรียกกัน มันหนักแน่นดีนุ่มหนัก ฯลฯ ม้ามีความชอบที่แน่นอนสำหรับเงื่อนไขการไป วิ่งบนพื้นผิดประเภทสำหรับพวกเขาและพวกเขาแทบจะไม่เป็นจริงในรูปแบบ

5.การออกกำลังกาย

ในระดับหนึ่งการดูแหวนขบวนพาเหรดของคุณสามารถทำให้คุณเห็นภาพความฟิตทั่วไปและความเป็นอยู่ที่ดีของม้า ดูด้วยว่ามันแข่งมานานแค่ไหนแล้ว กฎทั่วไปคือการแข่งขันภายในเดือนที่แล้วและม้าควรจะมีความฟิตในการแข่งมาก การขาดงานอีกต่อไปอาจบ่งบอกถึงปัญหาการฝึกซ้อมหรือการบาดเจ็บและม้าอาจอยู่ในเส้นทางการกลับมา ในทางกลับกันการวิ่งหลายครั้ง เว็บคาสิโนออนไลน์ าสั้น ๆ และม้าอาจเป็นสิ่งที่เรียกว่า “อยู่เหนือ” และต้องการพักผ่อน

6.หลักสูตรนี้

คุณอาจคุ้นเคยกับวลี “ม้าสำหรับหลักสูตร” มีมากกว่าเมล็ดพืชแห่งความจริงอย่างแน่นอน ม้ามักจะทำผลงานได้ดีและชนะในหลักสูตรบางประเภทหรือแม้แต่หลักสูตรเฉพาะ บางคนชอบขี่ม้าแบบราบเรียบบางคนชอบควบม้าด้วยมือขวาบางคนถนัดซ้าย บางคนชอบเส้นทางที่ “แข็ง”